“Nhanh chóng, an toàn và kịp thời”

Nhằm đem lại sự tiện ích và lợi ích cho khách hàng khi mua hàng tại nội thất Vugiaphat.vn, chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng, vận chuyển đối với Quý khách mua hàng như sau:

1. Giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh

– Thời gian giao hàng đối với sản phẩm có sẵn tại cửa hàng hoặc tại kho: Khách hàng đặt hàng từ 8h-17h sẽ giao hàng ngay trong ngày. Khách hàng đặt hàng từ 17h30 đến 22h sẽ giao hàng vào ngày hôm sau.

– Thời gian giao hàng đối với sản phẩm đặt hàng nhập khẩu: Từ 15-30 ngày tính từ ngày khách hàng xác nhận đặt hàng

– Thời gian giao hàng đối với sản phẩm đặt hàng sản xuất trong nước sử dụng vải, da của các nước Châu Á: Từ 7-15 ngày tính từ ngày khách hàng xác nhận đặt hàng.

– Thời gian giao hàng đối với sản phẩm đặt hàng sản xuất trong nước sử dụng vải, da của các nước Châu Âu: Từ 25-30 ngày tính từ ngày khách hàng xác nhận đặt hàng.

– Phí giao hàng: miễn phí vận chuyển, bốc xếp và lắp đặt

2. Giao hàng ngoài khu vực ngoại thành Hà Nội và các địa phương khác trên cả nước

– Thời gian giao hàng được tính bằng thời gian giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội + thời gian xe vận chuyển đến từng địa phương. Thời gian xe vận chuyển hàng đến các tỉnh thành trên cả nước chậm nhất không quá 5 ngày.

– Phí giao hàng: Phụ thuộc vào cước phí định mức của loại phương tiện và hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Về mức cước phí vận chuyển chúng tôi sẽ trao đổi, thỏa thuận trực tiếp và rõ ràng với Quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.

Lưu ý:  Vào những thời điểm ngày lễ, tết hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện…chúng tôi không thể giao hàng ngay và giao hàng nhanh nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho Quý khách khi mua hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:

Email: contact.noithatvugiaphat@gmail.com

Tel: 0916680110