Charlie Gilmour Là Ai? Đời Tư Và Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Người Anh

Theo nguồn tham khảo xem bóng đá trực tiếp, Gilmour được các tuyển trạch viên của Arsenal phát hiện khi mới 6 tuổi. Vậy Charlie Gilmour là ai và sự nghiệp bóng đá của anh ấy có gì nổi bật? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Charlie Gilmour là ai?

Charlie Gilmour sinh ngày 11 tháng 2 năm 1999 . Tuổi anh bây giờ là 23 tuổi . Anh tổ chức sinh nhật vào ngày 11 tháng 2 hàng năm. Ông sinh ra ở Brighton, Vương quốc Anh.

Tương tự, thông tin chi tiết về cha mẹ anh như nghề nghiệp và tên cũng không được cập nhật. Vì vậy, anh yêu thích chơi bóng đá từ khi còn rất nhỏ. Cung hoàng đạo của anh ấy thuộc về Bảo Bình. Nói về anh chị em của cô, thông tin chi tiết về anh chị em của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Ngoài ra, anh còn tốt nghiệp trường Cao đẳng Lancing ở West Sussex. Ông theo đạo Thiên Chúa. Quốc tịch của anh ấy là tiếng Anh. Ngoài ra, không có thông tin nào khác về cuộc sống ban đầu của anh ấy.

How is Charlie Gilmour getting on since he left Arsenal?

Sự nghiệp của Charlie Gilmour

Sinh ra ở Brighton, Gilmour được các tuyển trạch viên của Arsenal phát hiện khi mới 6 tuổi. Vào ngày 29 tháng 11 năm 2018, chơi 14 phút cuối trong chiến thắng 3–0 trước Vorskla Poltava ở Europa League, anh có trận ra mắt đội một.

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2019, sau 14 năm gắn bó với câu lạc bộ, Gilmour được Arsenal cho ra mắt. Một ngày sau, Gilmour ký hợp đồng hai năm với Norwich City vào ngày 8 tháng 7 năm 2019. Tương tự như vậy, anh ấy đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Hà Lan Telstar theo dạng cho mượn kéo dài cả mùa giải vào ngày 18 tháng 7 năm 2019.

Anh ấy đã ký hợp đồng ngắn hạn với đội bóng ở Giải Ngoại hạng Scotland St Johnstone cho đến cuối mùa giải vào ngày 1 tháng 2 năm 2021. Vào ngày 21 tháng 5 năm 2021, với St Johnstone, anh ký hợp đồng mới có thời hạn hai năm.

Ngoài ra, Gilmour đã đại diện cho Anh và Scotland ở cấp độ trẻ quốc tế. Anh ấy đã đại diện cho Scotland ở cấp độ dưới 15 và dưới 16 tuổi vào năm 2013 và 2014, nhưng vào năm 2015, anh ấy đã đại diện cho đội dưới 17 tuổi của Anh tại giải đấu FA International.

Chơi ở cấp độ U17 và U19, anh đã trở lại thi đấu cho Scotland. Thêm vào đó, Charlie Gilmour ký hợp đồng với Norwich City FC. Truy cập ngày 8 tháng 7 năm 2019. Gilmour ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với perthstjohnstonefc.co.uk. vào ngày 21 tháng 5 năm 2021.

Charlie Gilmour

Cuộc sống đời tư

Nói về đời tư, anh chưa tiết lộ gì về tình yêu hay đời sống cá nhân. Tương tự như vậy, không ai biết anh ta đã kết hôn hay chưa. Tương tự, không có thông tin liệu anh có con hay không.

Không có thông tin về mối quan hệ và chuyện tình trong quá khứ của anh ấy với các cô gái. Anh ấy rất quan tâm đến sự riêng tư và an toàn của mình. Anh ấy không thích chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình với giới truyền thông. Không có thêm thông tin về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Charlie Gilmour - Updated September 2023 - vcmp.edu.vn

Qua bài viết trên Charlie Gilmour là ai chắc hẳn mọi người đã biết rõ. Truy cập vào xoilac tv để cập nhật thông tin bóng đá mới nhất nhé!

Bài viết liên quan