Gái Ngành Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Gái Ngành Đơn Giản Trên Facebook

Bạn có biết gái ngành là gì không? Làm thế nào để nhận biết gái ngành? Dấu hiệu nhận biết gái ngành trên Facebook và mạng xã hội? Và những câu chuyện xung quanh gái ngành mà bạn chưa biết?

Gái ngành là gì? Dấu hiệu nhận biết gái ngành! - Kenh4.com

Gái ngành là gì?

gái ngành là từ lóng thịnh hành trong cộng đồng để chỉ gái gọi, cave… Gái gọi, gái bán dâm, cave, gái bán hoa, gái đứng đường hay gái đứng đường là những phụ nữ phục vụ đàn ông để thỏa mãn hành vi tình dục ngoài giá thú để được trả công hoặc những lợi ích vật chất khác.

Tại sao họ trở thành gái ngành?

gái ngành là gì, chúng ta đã biết. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không hiểu tại sao họ lại chọn cách bán thân như vậy?

Thống kê hiện nay cho thấy, đa số gái mại dâm bán dâm do có thu nhập cao trong khi lười lao động, ham vui, số còn lại do hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc do bị đe dọa, lừa đảo, thao túng, nghiện ma túy…

[1] Theo công bố của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam năm 2012, hơn 53% gái mại dâm ở ba thành phố Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh cho biết lý do chính khiến họ bán bán dâm là do thu nhập cao và 25% gái mại dâm tự tìm đến công việc này, cũng có những cô gái con nhà khá giả, bị cha mẹ quản lý chặt chẽ, muốn có tiền ăn chơi thì tự bán dâm.

[2] Vẫn theo thống kê năm 2012, sau khi tiến hành khảo sát tại 3 thành phố trên, hoàn cảnh gia đình của gái mại dâm phần lớn ở mức trung bình, với 55,2% có gia đình trung bình và 2,4% là gia đình dễ.

[3] Một số diễn viên, người mẫu, ca sĩ… thu nhập cao nhưng vẫn bán dâm kiếm tiền nhanh, một số còn kiêm luôn vai trò “tú bà”, chăn dắt, môi giới.

Gái ngành được chia những loại nào?

Có thể thấy mại dâm gái ngành cũng được chia thành nhiều nhóm khác nhau:

  • Loại trực tiếp

Các cô gái sẽ đi thẳng ra đường để tìm khách, họ có thể hoán đổi các cô gái một cách công khai. Sau khi “làm giá” xong, họ sẽ đến “nhà thổ” hoặc trực tiếp đến nhà của một trong hai bên để bán dâm. Những cô gái này có người chưa thành niên, có người trung niên chứ không phải gái ngành cao niên.

Gái ngành là gì? Dấu hiệu nhận biết gái ngành! - Kenh4.com

  • Loại hoạt động cố định

gái ngành trong nhóm này thường hoạt động mại dâm tại các cơ sở cố định, dưới danh nghĩa làm ăn hợp pháp. Đó có thể là quán karaoke, quán bar, hộp đêm, nhà nghỉ, khách sạn… gái ngành sẽ công khai tìm kiếm khách, chủ động gợi ý hoặc để chủ nhà tự giới thiệu.

Gái ngành là gì? Dấu hiệu nhận biết gái ngành! - Kenh4.com

  • Loại hình lưu động có vỏ bọc

Đó là những cô gái gái ngành hoạt động mại dâm ít công khai hơn, họ thường không công khai. Thông thường sẽ chọn những cầu thủ có tiền, những người có thu nhập cao tính đến thời điểm hiện tại. Ngay cả những người đàn ông đã có gia đình mà vẫn có thể chu cấp cho cô gái, họ cũng sẽ đồng ý làm vợ lẽ, tình nhân… Họ có thể là pga hay gái gọi cao cấp.

Gái ngành là gì? Dấu hiệu nhận biết gái ngành! - Kenh4.com

Dấu hiệu để nhận biết gái ngành là gì?

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về tìm kiếm khách hàng công khai trên trang web, Facebook hoặc các trang mạng xã hội khác.

Gái ngành là gì? Dấu hiệu nhận biết gái ngành! - Kenh4.com

Thời đại 4.0 này, việc tìm khách mua dâm qua web, mạng xã hội của gái gái ngành càng táo bạo hơn. Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy những dòng trạng thái, hình ảnh hay bình luận trên Facebook gợi ý bán dâm trực tiếp, công khai hay ẩn ý.

Gái ngành là gì? Dấu hiệu nhận biết gái ngành! - Kenh4.com

gái ngành on facebook sẽ không phải là một trang facebook cá nhân chính thống với các thông tin thời trang, giải trí hay đăng ảnh vui chơi, sinh hoạt đời thường như các tài khoản facebook chúng ta vẫn sử dụng.

Gái ngành là gì? Dấu hiệu nhận biết gái ngành! - Kenh4.comGái ngành là gì? Dấu hiệu nhận biết gái ngành! - Kenh4.comGái ngành là gì? Dấu hiệu nhận biết gái ngành! - Kenh4.com

Gái ngành trên Facebook có 2 loại:

  • Loại 1 là những cô gái gợi cảm, thích đi du lịch. Nhưng không phải trong ba lô như những cô gái trẻ khác. Nhưng tất cả đều đến những nơi sang trọng. Khi thì selfie khoe ảnh ở khách sạn này, có khi ở bãi biển này. Hình ảnh những nơi đắt tiền, nhà đẹp, xe sang… Ăn toàn đồ sang, mặc đồ đắt tiền, mua hàng hiệu… đây là gái ngành chuyên sex tour.
  • Loại 2 thường có trang cá nhân ít thông tin, chỉ cập nhật những hình ảnh hở hang khêu gợi, hở hang táo bạo hoặc… Trong các dòng trạng thái, thường để lại những lời nhắn như gợi ý, tán tỉnh và đính kèm ảnh ăn mặc thiếu vải, trang điểm sắc sảo. Khi có ai đó đến khen xinh đẹp, các cô gái không ngần ngại chủ động mời chủ tài khoản đi uống nước, đi chơi, thậm chí mời Chat gửi ảnh thường gọi là “khoe hàng”.

Đội quân gái ngành thậm chí còn sử dụng dịch vụ phản hồi để tự động truy cập các trang mua sắm, rao vặt, nhóm để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, có những tài khoản Facebook là gái ngành thật, nhưng cũng có những tài khoản không phải.

Trên đây là những thông tin về gái ngành là gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với những thông tin này bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Bài viết liên quan