Tiểu Sử Carli Anne Lloyd – Cầu Thủ Nữ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Mỹ

Bạn có muốn biết Carli Anne Lloyd không? cô ấy là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Hãy cùng xôi lạc tv tìm hiểu về tiểu sử Carli Anne Lloyd qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Carli Anne Lloyd

Tom Brady doesn't have to have kids!' - USWNT icon Lloyd opens up on decision to retire and media criticism | Goal.com South Africa

Tên đầy đủ của cầu thủ bóng đá này là Carli Anne Lloyd. Nó còn được gọi là Không có sẵn. Theo nơi sinh của cô ấy, cô ấy là người Mỹ. Tên quê hương của cô là Delran, New Jersey, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Hãy cùng xem phần bên dưới để biết thêm thông tin.

Họ và tên Carli-Anne Lloyd
Biệt dcô Không có sẵn
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
giới tính Nữ giới
Niềm tin tôn giáo Kitô giáo
Quê hương Delran, New Jersey, Hoa Kỳ
Sống ở Không được công bố
Sinh nhật Ngày 16 tháng 1 năm 1982
dấu hiệu chiêm tinh Ma Kết
Tuổi tính theo [năm] 39 tuổi
Bộ lạc Không được công bố
Quyền công dân Người Mỹ
Thân hình Không được công bố
Độ cao 1,7 mét (5 feet 57 inch)
Cân nặng 64kg
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Màu nâu tối
Trình độ học vấn Đại học Rutgers
Bố Stephen Lloyd
Tên của mẹ Pamela Lloyd
cô em ruột 2; Stephen Lloyd, Ashley Lloyd
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Vợ Brian Hollins
Yêu thích bóng đá và du lịch
Lương Không được công bố
Giá trị ròng 2 triệu đô la

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Carli Anne Lloyd

Bạn có tò mò về tuổi của Carli Anne Lloyd không? Ở đây chúng tôi đã mô tả ngày sinh, nơi sinh của cô ấy và những thứ liên quan khác. Sinh nhật của cô là ngày 16/1/1982. Hiện nay cô 39 tuổi. Nơi sinh của ông là Delran, New Jersey, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Chiều cao và mô tả hình thể của Carli Anne Lloyd

Nhiều người theo dõi luôn cố gắng tìm hiểu về vóc dáng của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi thích theo dõi và bắt chước chiều cao, cân nặng, kiểu tóc, màu mắt, cách ăn mặc và hầu hết mọi thứ của những người nổi tiếng. Chúng tôi nhận thức được điều này. Chiều cao không có sẵn là 1,7 mét (5 feet 57 inch) . Cân nặng hiện tại của cô là 64 kg. Trọng lượng là một giá trị luôn thay đổi. Bạn hiện đang xem giá trị trọng lượng mới nhất.

Carli Lloyd announces she will retire at the end of 2021 – Equalizer Soccer

Tình trạng hôn nhân và bạn trai của Carli Anne Lloyd

Bạn có biết tình trạng hôn nhân của Carli Anne Lloyd? Mọi người luôn tỏ ra quan tâm sâu sắc đến đời sống cá nhân của những người nổi tiếng. Tình trạng hôn nhân, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Những tính cách và sự việc yêu thích của cô ấy đã được mô tả ở đây. Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi, cô ấy đã kết hôn

Giá trị ròng và thu nhập của Carli Anne Lloyd

Giá trị ròng của Carli Anne Lloyd là bao nhiêu? cô ấy kiếm được bao nhiêu? Tất cả chúng ta đều biết rằng tiền lương và tài sản của một người thay đổi theo thời gian. Một số sự thật gây trcô cãi cũng đã được cung cấp ở đây. Tổng giá trị tài sản ròng của Carli Anne Lloyd là 2 triệu USD.

US soccer star Carli Lloyd sent message to critics with golf-clap celebration

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Carli Anne Lloyd. Với tất cả thông tin này, bạn có thể biết rõ người này. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi các trận đấu bóng đá trực tiếp trên các kênh của bóng đá xôi lac để có trải nghiệm thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan