Tiểu Sử Cầu Thủ Andrei Borza – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Romania

Andrei Borza là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Romania chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ Romania Farul Constanta. Hãy cùng kênh xoilac tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Andrei Borza qua bài viết dưới đây

Andrei Borza 2023 - Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Andrei Borza

Andrei là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt ước tính là 250 nghìn euro. Cầu thủ này vẫn cần thời gian để thích nghi với lối chơi của đội và chơi tốt để chứng tỏ giá trị của mình. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Andrei Borza

Borza gia nhập học viện trẻ Gheorghe Hagi của câu lạc bộ Liga I Farul Constanta khi còn trẻ. Anh ấy được thăng chức và đứng đầu ở mọi cấp độ anh ấy chơi. Anh ấy được đôn lên đội cấp cao của câu lạc bộ vào năm 2022.

Anh ấy được điền tên vào băng ghế dự bị cùng đội cấp cao trong trận đấu ở Liga 1 với FC Voluntari vào ngày 2 tháng 4 năm 2022 nhưng không thể ra mắt. Anh có trận ra mắt Liga 1 trước CFR Cluj vào ngày 1 tháng 5 năm 2022 và trận đấu kết thúc với thất bại 1–0. Anh ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới FC U Craiova trong trận đấu Superliga vào ngày 28 tháng 10 năm 2022 và trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1.

Sự nghiệp quốc tế của Andrei Borza

Andrei Borza, dorit de o echipă din Premier League! Anunţul presei din Anglia despre puştiul-minune al lui Gică Hagi - Antena Sport

Theo nguồn thông tin từ kênh xoilac net chia sẻ thì Borza từng đại diện cho các đội trẻ Romania từ U15 đến U20 ở cấp độ quốc tế. Anh được đưa vào đội U17 Romania vào năm 2021 để thi đấu và ra sân 8 lần cho đội và ghi được 2 bàn thắng.

Gia đình Andrei Borza

Andrei sinh ngày 12 tháng 11 năm 2005 tại Năvodari, Romania. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Andrei Borza

Andrei Borza hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của Andrei Borza

Hậu vệ trái này không được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ doanh nghiệp nào trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Andrei Borza

Người ta không thấy Andrei Borza lái ô tô trên đường phố Năvodari. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Se pregătește transferul lui Andrei Borza!

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Andrei Borza mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin này hy vọng sẻ có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan