Tiểu Sử Cầu Thủ Danilo ⚡️ Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Brazil

Trong bài tiểu sử cầu thủ Danilo này, bạn sẽ khám phá mọi thứ bạn muốn biết về Danilo Luiz da Silva: bạn gái hoặc vợ hiện tại, tiền lương và gia đình của anh ấy. Hãy cùng Go88 tìm hiểu về hậu vệ cánh người Brazil trong bài viết này nhé!

Tiểu sử cầu thủ Danilo

Ngày sinh Ngày 15 tháng 7 năm 1991
Nơi sinh Bicas, Brazil
Chiều cao 1,84 m (6 ft 0 in)
Đội Juventus
Chức vụ hậu vệ
Con số 3
Tên nick Không có

Danilo Luiz da Silva sinh ra ở Bicas, Brazil. Anh là một cầu thủ bóng đá người Brazil, thích chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại América FC, nhưng tài năng của anh ấy đã được thể hiện rõ ràng và hậu vệ này đã nhanh chóng chuyển đến một trong những câu lạc bộ lớn nhất của Brazil: Santos FC.

Câu lạc bộ này có trụ sở tại Rio, nhưng ngay sau khi hậu vệ này quen với căn hộ mới toanh của mình, anh ấy đã có thể thu dọn đồ đạc của mình lại. Hậu vệ thuận chân phải đã được câu lạc bộ nổi tiếng Bồ Đào Nha Porto mua lại. Một sự lựa chọn thuận tiện, vì anh ấy vẫn có thể nói tiếng Bồ Đào Nha ở Porto và làm quen với lối sống và bóng đá ở châu Âu.

Tiểu sử Danilo - Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Brazil

Trong ba năm ở Porto, anh ấy đã chơi 91 trận cho “Dragões”, trong đó anh ấy ghi được 11 bàn thắng. Khá tốt cho một hậu vệ, và à… à… đoán xem chuyện gì đã xảy ra..? Câu lạc bộ lớn nhất thế giới, Real Madrid, mua anh ấy với giá 30 triệu Euro (26 triệu bảng Anh). Anh có trận ra mắt trước Sporting Gijón, kết thúc với tỷ số 0-0. Anh ở lại Madrid vài năm và chơi các trận đấu của mình, nhưng như tất cả chúng ta đều biết nó rất hay khó có thể lọt vào đội hình 11 đầu tiên của “Galácticos”. Hè 2019, anh chuyển đến Juventus.

Anh chưa bao giờ trở thành một trong những cầu thủ ngôi sao ở Madrid, nhưng may mắn là Pep Guardiola đã và rất được hậu vệ người Brazil quyến rũ. Như chúng ta đã biết, Pep đang quản lý Manchester City và đầu tư 30 triệu Euro (26 triệu bảng Anh) vào anh ấy. Cầu thủ người Brazil đã ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2022 tại “The Citizens”, và vẫn đang phát triển mạnh mẽ!

Mức lương và giá trị ròng của Danilo

Danilo kiếm được bao nhiêu?

Vào tháng 7 năm 2019, hậu vệ cánh này đã ký hợp đồng với Juventus với mức lương khổng lồ 4 triệu Euro (3,5 triệu bảng Anh) mỗi năm. Chúng tôi đã phân tích các con số, điều này có nghĩa là anh ấy kiếm được €10,929 ( £9,555 ) mỗi ngày và €455 ( £398 ) mỗi giờ!

Mỗi năm €4.000.000 £3,478,261
Mỗi tháng €333,333 £289,855
Mỗi tuần €76,923 £66,890
Mỗi ngày €10,959 £9,529
Mỗi giờ €456 £397
Mỗi phút €8 £7

Giá trị ròng & Giá trị thị trường

Giá trị ròng 18 triệu Euro (15,7 triệu bảng Anh)
Giá trị thị trường 20 triệu Euro (17,5 triệu bảng Anh)

Hậu vệ người Brazil trước đây từng chơi cho Real Madrid nhưng đã ký hợp đồng với Manchester City vào năm 2017. Việc chơi cho hai trong số những câu lạc bộ giàu có nhất đã khiến anh trở thành một người giàu có! Juventus đã mua anh vào mùa hè năm 2019 với giá 37 triệu Euro và mức lương hiện tại của anh là khoảng 4 triệu Euro một năm. Giá trị thị trường hiện tại của Danilo ước tính khoảng 20 triệu Euro.

Gia đình của Danilo

Vợ Danilo Luiz da Silva – Clarice Sales

Hình ảnh vợ của anh ấy, người có tên là Clarice Sales.

Cặp đôi đã yêu nhau được vài năm khi họ nói “đồng ý” trở thành gia đình của nhau. Hiện tại họ đã kết hôn và sống hạnh phúc bên nhau.

Con Trai – Miguel

Hình ảnh của Danilo Luiz da Silva Son, được gọi là Miguel

Cùng với người vợ hiện tại, anh có một cậu con trai tên Miguel. Cậu bé sinh ngày 9 tháng 4 năm 2015. Trong bức ảnh này, chúng ta thấy Clarice khi Miguel vẫn còn là một đứa bé!

Trên đây là bài viết chia sẻ tiểu sử cầu thủ Danilo cũng như những thông tin xoay quanh cầu thủ này. Hi vọng những thông tin chia sẻ từ trang web thông tin game bài đổi thưởng hữu ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan