Tiểu Sử Cầu Thủ Matt Clarke – Cầu Thủ Người Anh Tài Năng

Matt Clarke là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Championship Middlesbrough. Anh ấy chưa đại diện cho quốc gia của mình ở cấp độ bóng đá quốc gia và hy vọng một ngày nào đó sẽ được chơi cho đất nước. Hãy cùng bóng đá xôi lac tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Matt Clarke trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Matt Clarke

Nơi sinh Barham, Suffolk, Anh
Tên cha Steve Clarke
Tên của mẹ Barbara Clarke
Dấu sao Xử Nữ
Giá trị ròng 1,6 triệu bảng
Tuổi 26
Sinh nhật 22 tháng 9 năm 1996
Quốc tịch Anh
Chức vụ Trung vệ
Câu lạc bộ người cao tuổi Thị trấn Ipswich, Portsmouth, Brighton & Hove Albion, Hạt Derby, West Bromwich Albion, Middlesbrough.
Thành tựu 1x Người chiến thắng Cúp Liên đoàn bóng đá
1x vô địch hạng 4 Anh
Bạn gái Ali Clarke
Những đứa trẻ Eloise Harper và Samuel Fletcher
Truyền thông xã hội Instagram

Giá trị ròng và mức lương của Matt Clarke

Matt Clarke 2022 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Matt là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp nhiều vào thu nhập của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 1,6 triệu bảng tính đến năm 2022. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt định giá là 4,00 triệu euro. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 1 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Derby County của Anh. Nếu đạt đến đẳng cấp cao nhất, anh ấy có thể sẽ có những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp thi đấu Matt Clarke

Các chuyên gia bình luận truc tiep bong da cho hay Matt bắt đầu chơi bóng tại Ipswich Town, nơi anh được thăng cấp lên đội cấp cao vào năm 2014. Anh được cho Portsmouth mượn trong 6 tháng kèm theo tùy chọn mua đứt. Anh ấy chỉ ra sân 4 trận cho câu lạc bộ trước khi Portsmouth ký hợp đồng lâu dài với anh ấy vào năm 2016. Anh ấy đã chơi phần lớn sự nghiệp của mình tại Portsmouth.

Anh ấy trở thành một trong những cầu thủ chủ chốt của câu lạc bộ và sự hợp tác của anh ấy với Christian Burgess đã đảm bảo rằng Portsmouth chỉ để thủng lưới 40 bàn sau 46 trận. Anh ấy là cầu thủ thường xuyên đá chính cho câu lạc bộ và ký gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ vào tháng 2 năm 2018.

Matt gia nhập Brighton & Hove Albion theo hợp đồng 4 năm với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ vào tháng 6 năm 2019. Anh được cho Derby County mượn trong một mùa giải. Anh có trận ra mắt câu lạc bộ trước Huddersfield và trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1. Anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào lưới Hull City vào ngày 18 tháng 1 năm 2020. Anh ấy được trao giải cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ sau 37 lần ra sân cho câu lạc bộ trong mùa giải 2019/20.

Anh ấy gia nhập West Bromwich Albion theo dạng cho mượn trong một mùa giải vào tháng 7 năm 2021. Anh ấy có trận ra mắt câu lạc bộ trước Luton Town trong chiến thắng 3-2 vào ngày 14 tháng 8 năm 2021. Anh ấy đã giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của câu lạc bộ lần thứ 4 liên tiếp. 3 câu lạc bộ. Anh gia nhập Middlesbrough vào ngày 25 tháng 8 năm 2022 theo một hợp đồng dài hạn với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ.

Matt Clarke 2022 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Matt Clarke chưa đại diện cho đất nước của mình ở cả cấp độ cao và cấp độ trẻ. Anh mong muốn và ước mơ được khoác áo ĐTQG, đó cũng là ước mơ của nhiều cầu thủ hàng đầu khác.

Gia đình Matt Clarke

Matt sinh ngày 22 tháng 9 năm 1996 tại Barham, Suffolk, Anh. Tên cha mẹ anh là Steve Clarke và Barbara Clarke đã phải vật lộn rất nhiều để đưa anh đến với bóng đá chuyên nghiệp và họ đã hỗ trợ anh nhiều hơn bằng tiền và khi anh gặp khó khăn. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ, ngay cả tên của họ.

Trung vệ này đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với Ali Clarke, một vận động viên phát thanh và quản lý sự kiện. Cặp đôi này là một cặp đôi vui vẻ và họ may mắn có được một bé gái và một bé trai tên là Eloise Harper và Samuel Fletcher, bé gái còn lại không rõ tên.

Matt Clarke 2022 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Matt Clarke

Matt chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Matt Clarke không bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố Barham. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã đề cập đến sở thích của mình đối với xe thể thao. Chắc chắn rằng người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để dạo chơi. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Matt Clarke để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Bài viết liên quan