Tiểu Sử Cầu Thủ Oscar Perea – Tiền Đạo Trẻ Tài Năng Của Colombia

Oscar Perea là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Colombia, chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ chuyên nghiệp Colombia Atlético Nacional. Hãy cùng OK VIP tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Oscar Perea qua bài viết dưới đây

Oscar Perea 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Oscar Perea

Oscar là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Oscar Perea

Oscar bắt đầu chơi bóng ở Escuela Benkos Biojo khi còn trẻ và chuyển đến Envigado Palmira. Anh gia nhập La Cantera vào năm 2018, sau đó gia nhập học viện của Atletico Nacional vào năm 2020 sau khi hoàn thành thành công các buổi thử việc ở câu lạc bộ. Anh ấy ở lại học viện của câu lạc bộ trong ba năm và được đôn lên đội cấp cao vào năm 2022.

Oscar Perea 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Anh có trận ra mắt đội cấp cao của câu lạc bộ trong chiến dịch giải đấu 2022/23. Anh ấy đang trong giai đoạn học tập và có nhiều hy vọng thành công trong tương lai.

Sự nghiệp quốc tế của Oscar Perea

Theo như tổng hợp từ trang http://okvip.studio/ chia sẻ thì Oscar chưa từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia Colombia trên trường quốc tế. Anh ấy hiểu rằng mình còn trẻ và còn một chặng đường dài phía trước trong tương lai và vẫn giữ bình tĩnh dù không thi đấu ngay cả ở cấp độ trẻ của đất nước.

Gia đình Oscar Perea

Oscar sinh ngày 27 tháng 9 năm 2005 tại Pereira, Risaralda, Colombia. Risaralda, Colombia. Anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều trong thời gian đầu để đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp, và cha mẹ anh ấy đã hỗ trợ anh ấy nhiều hơn bằng tiền và khi anh ấy cần. Nhờ làm việc không ngừng, anh ấy đã đạt đến cấp độ này. Các chi tiết khác về gia đình, bao gồm cả tên của họ, vẫn chưa được biết.

bạn gái của Oscar Perea

Oscar Perea hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Trong khi người chơi chọn cách tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình, anh ta cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Oscar Perea 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Các nhà tài trợ và ủng hộ Oscar Perea

Các tài khoản mạng xã hội của anh ấy cho biết rằng anh ấy đã được Nike Football tài trợ. Nike là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới và các mối quan hệ hợp tác tài trợ của hãng rất được săn đón. Do đó, các hợp đồng tài trợ của họ rất sinh lợi và thường mang lại doanh thu tăng đáng kể cho các vận động viên mà họ hợp tác.

Ô tô và hình xăm của Oscar Perea

Người ta chưa thấy Oscar Perea lái ô tô trên đường phố Pereira. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Oscar Perea mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan