Tiểu Sử Goran Pandev – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Macedonia

Goran Pandev là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đến từ Macedonia. Anh ấy từng là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho nhiều đội, bao gồm Parma, Lazio và Inter Milan. Ngoài ra anh còn chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Macedonia. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Goran Pandev, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy từ nguồn cakhia thông qua bài viết này.

Tiểu sử Goran Pandev

Goran Pandev- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Vợ, Giá trị ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Họ và tên Goran Pandev
Ngày sinh 27 tháng 7 năm 1983
Tuổi: 39
Cung Sư Tử
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Quốc gia Macedonia
Chiều cao 6 feet 0 inch (1,83m)
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Vợ Nadica Adzi Skerleva
Giá trị ròng 5 triệu USD
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Đen
Nơi sinh Strumica
Quốc tịch Tiếng Macedonia
Dân tộc Trộn
Tôn giáo Kitô giáo
Trẻ em Filipppo, Ana, Sofia

Goran Pandev sinh ngày 27 tháng 7 năm 1983, tại Strumica, Bắc Macedonia, Goran Pandev được sinh ra. Tính đến năm 2022, anh sẽ 39 tuổi. Tên và nghề nghiệp của cha mẹ, anh chị em và các thành viên khác trong gia đình anh không được nhiều người biết đến.

Anh ấy là người theo đạo Thiên chúa và mang hai quốc tịch Ý và Macedonia. Ngoài ra, anh ta còn là người dân tộc hỗn hợp. Anh ta có dấu hiệu con cừu đực là dấu hiệu chiêm tinh của mình.

Về trình độ học vấn chính thức, anh đã nhận được bằng tốt nghiệp của một trường học địa phương ở quê nhà. Anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao học tại trường đại học.

Sự nghiệp bóng đá của Goran Pandev

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Goran Pandev đã thi đấu ở các giải đấu cao nhất trong một thời gian. Anh ấy có niềm đam mê từ lâu với trò chơi này và hy vọng sẽ xây dựng được sự nghiệp thành công trong đó.

Ban đầu anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại đội bóng có tên FK Belasica. Ở học viện trẻ FK Belasica, anh ấy đã có sự trưởng thành đáng kể. Sau khi tận hưởng niềm vui với đội, anh ấy đã dành một năm chơi cho đội bóng địa phương Prva Liga. Tuy nhiên, Pandev đã có cơ hội ký hợp đồng với cường quốc Serie A Inter Milan vào mùa hè năm 2001. Khi đó anh mới 18 tuổi. Nhưng vào tháng 7 năm 2002, đội bóng đã chuyển anh đến Spezia, nơi anh thi đấu ở Serie C1. Anh cũng đã hoàn thành mùa giải cho mượn thứ hai với câu lạc bộ Ancona ở Serie A. Sau đó, vào năm 2004, anh chuyển sang chơi cho Lazio.

Goran đã chơi cho đội hơn 5 năm, ra sân trong khoảng 159 trận và ghi 48 bàn thắng. Anh cũng được cho Napoli mượn trong mùa giải 2011–12. Anh ra sân trong khoảng 92 trận cho Napoli, ghi 19 bàn trong quá trình này.

Goran cũng đại diện cho Galatasaray. Anh cũng đóng góp khoảng 28 bàn thắng cho Genoa trong khoảng 176 trận chơi cho họ. Anh ấy đã có khoảng 11 bàn thắng trong mùa giải cho Parma và anh ấy đã ghi được một bàn.

Ngoài ra, anh còn chơi cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Macedonia. Anh từng tham gia các cấp độ U16, U19, U21 cho đội. Sau đó, anh ấy cũng chơi khoảng 122 trận cho đội cấp cao. Ngoài ra, anh còn ghi được 38 bàn thắng trong thời gian này.

Những thông tin khác về Goran Pandev

Chiều cao và cân nặng của Goran Pandev

Goran Pandev có một nhân cách tuyệt vời và thực sự hấp dẫn. Cầu thủ bóng đá cao hơn 6 feet một chút. Mặc dù anh ấy nặng 75 kg. Ngoài ra, khi nói đến số đo toàn bộ cơ thể, các con số vẫn chưa được tiết lộ. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy có tông màu nâu.

Giá trị ròng của Goran Pandev

Goran Pandev tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp nhờ sự nổi tiếng và giàu có mà anh ấy đã đạt được gần đây nhờ nỗ lực của mình. Ngoài ra, tính đến tháng 12 năm 2023, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là 5 triệu USD.

Vợ Goran Pandev

Chuyển sang tình yêu và cuộc sống cá nhân của Goran Pandev, anh ấy đã kết hôn với Nadica Adzi Skerleva. Họ có ba đứa con là là Sofia, Ana và Filippo và sống một cuộc sống tốt đẹp.

Ngoài ra, anh ấy không có bất kỳ mối quan hệ ngoài hôn nhân nào. Anh ấy cởi mở khi nói đến sở thích về giới tính. Ngoài ra, anh ấy vẫn chưa tham gia vào bất kỳ hoạt động gây tranh cãi nào.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Goran Pandev, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Ngoài ra, đừng quên truy cập cakhiatv để xem bóng đá trực tuyến với nhiều giải đấu trên thế giới không quảng cáo và tốc độ cao nhé!

Bài viết liên quan