Tiểu Sử Jordan Edward Rodgers – Cầu Thủ, BLV Bóng Đá Người Mỹ

Bạn đã nghe đến cái tên Jordan Edward Rodgers chưa? Anh là một trong những cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng, bình luận viên thể thao (hiện nay) được nhiều người biết đến. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Jordan Edward Rodgers, giá trị tài sản ròng, tiền lương của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Jordan Edward Rodgers

Jordan Edward Rodgers sinh ra ở đâu?

Tên đầy đủ của cựu cầu thủ bóng đá, bình luận viên thể thao (hiện tại) này là Jordan Edward Rodgers. Về cơ bản anh ấy là người Mỹ. Quê hương của anh ấy là Chico, California.

Jordan Edward Rodgers bao nhiêu tuổi?

Tuổi của Jordan Edward Rodgers có phải là điều bí ẩn đối với bạn? Cập nhật thông tin tìm hiểu được của những người thích chơi game trên DDlive cho biết, ngày sinh nhật của anh ấy là 30 tháng 8 năm 1988. Bây giờ anh ấy đã 36 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Chico, California.

Chiều cao, cân nặng của Jordan Edward Rodgers

Chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của thần tượng cũng được người hâm mộ theo dõi. Jordan Edward Rodgers có chiều cao 61 (1,85 mét). Cân nặng của người này là 212lb (96kg). Trọng lượng thay đổi theo thời gian, ở đây bạn sẽ có được trọng lượng mới nhất.

Giá trị ròng và tiền lương của Jordan Edward Rodgers

Bạn đã bao giờ nghĩ về giá trị tài sản ròng của Jordan Edward Rodgers chưa? Mức lương của anh ấy là bao nhiêu? Chúng ta đều biết rằng tiền lương và tài sản của một người thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Jordan Edward Rodgers là 2 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân của Jordan Edward Rodgers

Bạn nghĩ gì về tình trạng hôn nhân của Jordan Edward Rodgers? Theo tìm hiểu của chúng tôi anh ấy đã kết hôn.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Jordan Edward Rodgers cùng với giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

Bài viết liên quan