Tiểu Sử Stanislav Manolev – Cầu Thủ Xuất Sắc Của Bóng Đá Bungari

Stanislav Manolev – một cầu thủ bóng đá người Bungari đang chơi cho Sofia “CSKA”. Gần đây nhất, anh ấy đã 31, vì vậy cầu thủ này đang dần đi đến giai đoạn cuối của sự nghiệp. Stanislav Manolev là một hậu vệ phải nhưng cũng có thể chơi ở vị trí tiền đạo cắm. Hãy cùng bongdalu fun tìm hiểu về tiểu sử Stanislav Manolev qua bài viết dưới đây.

Tiểu sử về Stanislav Manolev

Stanislav Manolev - Alchetron, The Free Social Encyclopedia

Stanislav Manolev sinh ngày 16 tháng 12 năm 1985 tại Bulgaria, nơi một đứa trẻ bắt đầu tham gia vào bóng đá và tham gia vào học viện bóng đá của câu lạc bộ “Pirin”, sau đó được gọi là “” Makedonska Slavia “từ quê hương thành phố của anh ấy. với câu lạc bộ này và anh ấy đã ký hợp đồng chuyên nghiệp khi anh ấy ở tuổi 18. Tuy nhiên, anh ấy đã ra mắt lần đầu tiên ở tuổi mười bảy. Trong hai năm rưỡi qua tại câu lạc bộ Stanislav Manolev đã chơi 26 trận, ghi một bàn thắng, và sau đó sáu mươi nghìn euro đã được bán cho câu lạc bộ “Litex” của Bulgaria.

Sự nghiệp thi đấu của Stanislav Manolev

Болгарский защитник Станислав Манолев

Chuyển đến câu lạc bộ  “Litex” và “Pirin”

Stanislav Manolev – một cầu thủ đơn giản là không thể rời “Pirin”. Anh ấy đã dành một năm ở “Litex”, nhưng không thể ổn định ở đó, chỉ ra sân năm lần. Kết quả là, anh được cho mượn trở lại “Pirin” trong sáu tháng, chơi 12 trận ấn tượng và ghi một bàn. Vào mùa hè năm 2006, anh ấy trở lại “Litex” – sau đó chúng tôi chiếm một vị trí trong đội hình xuất phát. Trong ba năm, Manolev chơi cho câu lạc bộ, trở thành một phần rất quan trọng của đội và được công bố là một cầu thủ chạy cánh rất mạnh. Trong ba năm qua, anh đã ra sân 81 trận và ghi 12 bàn. Tất nhiên, những con số này đã thu hút sự chú ý nghiêm túc hơn từ các câu lạc bộ vô địch, và vào mùa hè năm 2009, Manolev ba triệu euro chuyển đến “PSV Eindhoven” của Hà Lan.

Câu lạc bộ “PSV”

Chính tại câu lạc bộ Hà Lan, Stanislav đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Trong mùa giải đầu tiên, anh ấy đã chơi 30 trận, ghi được hai bàn thắng và trong hai mùa tiếp theo – vẫn là 44 trận. Tuy nhiên, trong mùa giải 12/13, hậu vệ 27 tuổi hầu như không được tập luyện trận nào – trong sáu tháng, anh chỉ vào sân hai lần. Kết quả là, vào tháng 1 năm 2013, anh ấy được chuyển đến Fulham của Anh, nơi anh ấy chơi năm trận.

Chuyển đến thi đấu ở Nga

Литекс с трансферен удар, продаде Станислав Манолев на ПСВ Айндховен

Vào mùa hè năm 2013, hợp đồng với Manoleva “PSV” kết thúc và anh chuyển đến Nga, nơi anh ký hợp đồng với Krasnodar “Kuban”. Anh ấy đã trải qua mười trận đấu, sau đó đến Moscow “Dynamo”. Ở đó, anh ấy đã chơi và thậm chí còn ít hơn – chỉ tám trận, và vào mùa đông năm 2015, anh ấy đã được bán với giá 800.000 euro trên “Kuban”. Hậu vệ cánh Manolo bắt đầu sa sút thường xuyên hơn và chơi 18 trận, nhưng vào mùa hè năm 2016, anh quyết định không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ và trở về nhà. Trong mùa giải hiện tại ở Sofia bóng đá, “CSKA” đã chơi 11 trận, có hai pha kiến tạo.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Stanislav Manolev để các bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm về các tin tức thể thao khác và xem trực tiếp bóng đá hôm nay nhé.

Bài viết liên quan