Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Shaun Deeb – Người Mỹ Thành Công Nhất

Shaun Deeb là một trong những người chơi thành công nhất và được biết đến nhiều hơn nhờ kết quả trực tuyến của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Shaun Deeb nhé.

Cuộc sống và khởi đầu sự nghiệp

Bà của anh đã mở ra cho “shaundeeb” thế giới poker và vào năm 5 tuổi, anh đã học luật chơi. Chơi bài poker không phải là sở thích chính của anh cho đến năm 16 tuổi, nhưng sau đó Shaun bắt đầu tích cực quan tâm đến nó. Sau một thời gian anh đăng ký trực tuyến tại hai phòng poker lớn: Full Tilt Poker và PokerStars. Kể từ thời điểm đó, sự nghiệp poker phát triển nhanh chóng của anh ấy đã bắt đầu.

Shaun Deeb Joins Elite List of Six-Time World Series of Poker Bracelet Winners - Poker News

Sau giờ học, Deeb vào Đại học Bentley, nhưng cũng giống như nhiều người chơi poker khác, anh đã bỏ học vì điều đó khiến anh không thể tập trung hoàn toàn vào việc chơi. Có đủ thời gian rảnh, Shaun bắt đầu tiến bộ thành công và bắt đầu chơi nhiều bàn bằng cách chơi cùng lúc ở 20-30 bàn.

Thành tích đạt được

Thông tin cập nhật từ sun win cho biết: Anh ấy được coi là một trong những đối thủ trực tuyến khó khăn nhất và vì một lý do chính đáng, vì những thành công lớn nhất của anh ấy bao gồm 8 chiến thắng tại WCOOP, 2 chiến thắng tại SCOOP, nhiều lần giành được giải thưởng và vị trí đầu tiên trong các giải đấu khác. Số tiền thắng trực tuyến của anh là hơn 7,1 triệu đô la.

Đối với các sự kiện trực tiếp, Deeb cũng đã thể hiện kỹ năng của mình ở đó. Ngoài các giải thưởng khác, anh ấy đã giành được 4 chiếc vòng tay WSOP, hai trong số đó Deeb đã giành được vào năm 2018:

 1. Về vị trí số 1 trong giải đấu PLO 10 000$ năm 2015;
 2. Để giành được giải thưởng Stud 7 lá trị giá 1.500$ vào năm 2016;
 3. Vì đã trở thành nhà vô địch giải PLO High Roller 25 000$ vào năm 2018;
 4. Để giành chiến thắng trong giải đấu NLH trị giá 10 000$ tại WSOP 2018.

Anh ấy đã vô địch rất nhiều giải đấu danh giá và lọt vào khu vực có giải thưởng hơn trăm lần. Tổng số tiền thắng của Sean Deeb trong các sự kiện trực tiếp vượt quá 7,6 triệu đô la.

Chỉ tại WSOP 2018, Deeb đã giành được hơn 2,5 triệu đô la. Điều này giúp anh ấy trở thành người chơi xuất sắc nhất của bộ truyện vào năm 2018.

Sự thật thú vị về Shaun Deeb

Những người tham gia sunwin lâu năm cho biết:

 • Shaun Deeb sinh ra ở Troy, Mỹ.
 • Khi trực tuyến, anh ấy chơi với biệt danh “shaundeeb” trên PokerStars và “tedsfishfry” trên Full Tilt.
 • Khi Shaun đặt cọc 30$ và quyết định tăng số tiền này lên mức tối đa. Gần như trong 2 tuần, anh ấy đã biến 30$ thành 30 000$.
 • Năm 2009, Deeb thông báo trên diễn đàn TwoPlusTwo rằng anh sẽ rời bỏ poker vì kiệt sức về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, vào năm 2010, anh trở lại đấu trường poker và sức mạnh đã lấy lại được, tiếp tục chứng tỏ chuỗi chiến thắng lớn của mình.
 • Vào thời điểm Thứ Sáu Đen, người chơi phải chuyển từ Mỹ đến Mexico, nơi anh ở lại Playa del Carmen và tiếp tục con đường của một tay chơi poker chuyên nghiệp.
 • Năm 2012, Shaun Deeb đã tài trợ cho bà ngoại 91 tuổi của mình tham gia WSOP, qua đó thực hiện được ước mơ của bà.
 • Người chơi poker đã kết hôn và có hai con.
 • Theo dữ liệu highstakesdb, Shaun Deeb có kết quả sau tại các bàn rút tiền trực tuyến đắt tiền (trong tháng 8 năm 2018):

Trên đây là những thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Shaun Deeb mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan