5 Dấu Hiệu Nhận Biết & Cách Tìm Máy Bay Bà Già (MBBG)

Những dấu hiệu nhận biết và truy cập Máy bay bà già luôn được các nam thanh niên tò mò và săn đón. Máy bay bà già – MBBG mà tôi đang đề cập ở đây là loại Máy bay bà già tình cảm có ham muốn tình dục, khác với máy bà già thương mại (tiền trao cháo múc) thường là gái gọi.

5 Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Phát Hiện Máy Bay Cũ - MBBG - Kenh4.com

5 dấu hiệu nhận biết Máy bay bà già – MBBG

Máy bay bà già nói chung là những phụ nữ lớn tuổi độc thân nhưng do nhu cầu tình dục hay tình cảm cao nên họ thường tìm kiếm phi công trẻ để thỏa mãn nhu cầu của mình. Các dấu hiệu nhận biết phổ biến nhất:

Ăn mặc hở hang so với tuổi của bạn

Ở lứa tuổi 3x 4x đầu tiên, các chị em vẫn mặc áo rộng trên hở dưới, nếu thoạt nhìn bạn đã thấy các chị ăn mặc như đang mời gọi bạn. Đây rất có thể là dấu hiệu của Máy bay bà già thực sự .

Đôi khi một số phụ nữ ăn mặc kín đáo hơn nhưng nếu gặp đúng đối tượng, họ cũng sẵn sàng để lộ những chỗ nhạy cảm nhất trên cơ thể.

Trang điểm quá đậm

Trang điểm lòe loẹt một chút thì không sao nhưng nếu bạn gặp tình trạng này thường xuyên, son đỏ, mắt luôn có mi giả và mascara đen.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, lần đầu tiên bạn có ý tưởng về nó là gì, bạn hiểu. Nếu cô ấy là một người phụ nữ đức hạnh, cô ấy sẽ cẩn thận và sẽ biết cách chọn thời điểm thích hợp để trang điểm.

danongviet.vn/

Ngôn ngữ cơ thể

Chúa tôi ! Nếu nó xảy ra theo cách đó, tôi cũng rất phấn khích vì cách dễ nhất để nhận ra Máy bay bà già là nhìn vào cử chỉ và hành động của nó.

Đó có thể là ánh mắt yêu thương, nếu bạn đang ngồi nói chuyện hoặc đầu tóc xoắn xuýt, chân vẫn hướng về phía bạn, mắt vẫn ướt, nói hay lắc đầu và chu môi ra.

Ồ, xin chúc mừng, một bà già khao khát một phi công xuất hiện ngay trước mặt bạn!

Xác định Máy bay bà già bằng cách nói

Những dòng trạng thái trên Zalo, Facebook luôn cô đơn, buồn blah blah hay khi bạn đang nhắn tin, trò chuyện trực tiếp nếu bạn khéo léo đề cập đến những vấn đề hóc búa mà cô ấy vẫn nhắn tin trả lời thì đó là tín hiệu máy bay sắp vào đường ray. Ví dụ: “Tôi thừa nhận hôm nay trời nóng thật, cả ngày hôm nay tôi đã làm việc rất vất vả, người yêu cũ của tôi yếu ớt lắm mới được vài phút” thì bạn đã biết phải làm gì rồi đấy.

Kiểm tra hồ sơ mạng xã hội của bạn để nhận ra MBBG

Những người thiếu tình yêu sẽ đăng những trạng thái rất gợi cảm và khiêu khích. Hơn nữa, ảnh đại diện và ảnh album của cô ấy sẽ lấp đầy thể loại selfie của cô ấy với đủ kiểu tư thế khiêu khích.

Tìm máy bay bà già – MBBG ở đâu?

Gặp mặt trực tiếp luôn là lựa chọn tốt nhất. Bạn chỉ cần tìm 5 dấu hiệu nhận biết Máy bay bà già – MBBG. Gặp máy bay là định mệnh của người phi công. Tận dụng cơ hội để bắt chuyện với những chị em lớn tuổi hơn nhiều. Theo kinh nghiệm của tôi, máy bay hiện diện rất nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, bảo hiểm và bất động sản.

Cách tìm và làm quen Máy bay bà già qua Facebook, Zalo hay các mạng xã hội khác , bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1 : Chăm sóc Facebook, Zalo của bạn như khi tán gái.
  • Bước 2: Nếu đang sử dụng Zalo, hãy bật chế độ tìm kiếm tại đây, cài đặt độ tuổi để tìm chính xác đối tượng. Nếu bạn sử dụng Facebook, hãy tìm kiếm các nhóm và chăm chỉ kết bạn. (Cẩn thận mấy site Máy bay bà già broker, toàn lừa đảo, cẩn thận tiền mất tật mang)
  • Bước 3: Bắt đầu câu chuyện một cách chậm rãi, đừng quá vội vàng làm gì. Vì điều này sẽ phản tác dụng với bạn ngay lập tức, bạn cần hành động như một người tử tế.
  • Bước 4: Tạo sự thân thiết qua những câu chuyện hàng ngày. Ví dụ như chuyện gia đình, con cái, công việc thì hãy chuyển sang những câu chuyện liên quan đến chuyện này, vừa là câu nói đùa nhưng cũng là phép thử xem thái độ của anh ấy như thế nào.
  • Bước 5: Nếu thấy cô ấy vẫn hào hứng với câu chuyện của bạn hoặc đang mỉm cười đầy ẩn ý thì xin chúc mừng bạn.
Bài viết liên quan